MUA HÀNG TRẢ GÓP – LÃI SUẤT 0%

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO QUÝ KHÁCH VỚI DỊCH VỤ MUA HÀNG TRẢ GÓP – LÃI SUẤT 0%

CÁCH 1. TRẢ GÓP THÔNG QUA THẺ TÍN DỤNG (KHÔNG ÁP DỤNG ĐƯỢC CHO THẺ ATM) NẾU KO CÓ THẺ TÍN DỤNG THÌ QUA CÁCH 2

Trả góp 0% là hình thức thanh toán sử dụng thẻ tín dụng khi mua hàng hóa và dịch vụ giá trị từ 2.000.000đ trở lên. Quý khách sẽ được trả dần số tiền theo kì hạn 3, 6, 9 hoặc 12 tháng cho ngân hàng.

Ưu điểm dịch vụ trả góp bằng thẻ tín dụng của Máy ảnh Hoàng Tô:
– Thủ tục nhanh chóng, tiện lợi chỉ trong vòng 15-30 phút.
– Không cần đặt cọc trước.
– Áp dụng đơn hàng từ 2.000.000 đồng trở lên.
– Trả góp bằng thẻ tín dụng Master/Visa lãi suất 0%.
– Phí giao dịch chỉ từ 2% đến 7% .
– Hỗ trợ thẻ tín dụng đến 18 ngân hàng: Sacombank, Standard Chartered, HSBC, Eximbank, MaritimeBank, Techcombank, Shinhan, Seabank, ANZ, SCB, FE Credit, Nam Á, VIB, VP Bank, Citibank…
– Kỳ hạn trả góp linh động từ 3, 6, 9, 12 tháng.

CÁC BƯỚC TRẢ GÓP CỦA CHỦ THẺ:
Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua
Bước 2: Trong vòng 2 ngày kể từ khi quẹt thẻ, chủ thẻ gọi điện lên tổng đài của ngân hàng để được tư vấn
Bước 3: Trả góp hàng tháng cho ngân hàng theo lãi suất 0%

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP:

1. SACOMBANK: Chủ thẻ điền đơn đăng ký theo mẫu Sacombank.
2. STANDARD CHARTERED: Chủ thẻ điền đơn đăng ký theo mẫu Standard Charterd.
3. HSBC: Chủ thẻ điền thông tin vào “Đơn đăng ký HSBC”. Trường hợp HSBC gọi điện để xác minh, chủ thẻ thông báo là Giao dịch tại cửa hàng ABC và “GIAO DỊCH QUA MPOS” để HSBC nhận diện.
4. EXIMBANK: Chủ thẻ điền đơn đăng ký theo mẫu Eximbank.
5. MARITIMEBANK: Chủ thẻ điền đơn đăng ký sau đó gọi điện ngay lên tổng đài 1800599999- bấm số 3 để đăng ký trả góp.
Lưu ý: Tin nhắn đăng ký không được xem là giao dịch chuyển đổi trả góp thành công cho đến khi nhân viên Maritimebank liên hệ Chủ Thẻ Chính hỗ trợ và xác nhận. Maritimebank thu của chủ thẻ 3% phí quản lý trả góp trên giá trị giao dịch với các kỳ hạn 3, 9, 12 tháng.
6. TECHCOMBANK: Chủ thẻ điền đơn đăng ký theo mẫu. Sau ngày giao dịch (không kể ngày giao dịch vào thứ 7, chủ nhật) mPOS sẽ gửi báo cáo về giao dịch sang Techcombank. Sau khi nhận được báo cáo từ mPOS, trong vòng 3 ngày/chậm nhất trước ngày sao kê của thẻ, Techcombank sẽ gọi điện lại cho chủ thẻ để xác nhận chuyển đổi trả góp cho chủ thẻ.
Lưu ý: – Theo quy định của Techcommbank, Techcombank sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của Chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1%*Giá trị giao dịch (đã bao gồm VAT, tối thiểu 100.000VNĐ/1 giao dịch). – Techcombank sẽ tiến hành gọi điện cho chủ thẻ tối đa 3 lần. Trường hợp Techcombank không liên lạc được với chủ thẻ và cho thời hạn để chủ thẻ chủ động liên lạc lại, nếu đến hạn mà chủ thẻ không liên lạc lại, giao dịch sẽ không được chuyển đổi sang trả góp. Thời hạn cho phép chủ thẻ liên lạc lại muộn nhất 2 ngày trước ngày sao kê của thẻ.
7. SHINHAN: KHÔNG CẦN điền đơn hay gọi điện lên ngân hàng. Đơn vị bán hàng chỉ cần chọn trả góp cho chủ thẻ trên ứng dụng thanh toán của mPOS.
8. SEABANK: KHÔNG CẦN điền đơn hay gọi điện lên ngân hàng. Đơn vị bán hàng chỉ cần chọn trả góp cho chủ thẻ trên ứng dụng thanh toán của mPOS.
9. ANZ: KHÔNG CẦN điền đơn hay gọi điện lên ngân hàng. Đơn vị bán hàng chỉ cần chọn trả góp cho chủ thẻ trên ứng dụng thanh toán của mPOS.
10. SCB: KHÔNG CẦN điền đơn hay gọi điện lên ngân hàng. Đơn vị bán hàng chỉ cần chọn trả góp cho chủ thẻ trên ứng dụng thanh toán của mPOS.
11. FECREDIT: KHÔNG CẦN điền đơn hay gọi điện lên ngân hàng. Đơn vị bán hàng chỉ cần chọn trả góp cho chủ thẻ trên ứng dụng thanh toán của mPOS.
12. NAM Á: KHÔNG CẦN điền đơn hay gọi điện lên ngân hàng. Đơn vị bán hàng chỉ cần chọn trả góp cho chủ thẻ trên ứng dụng thanh toán của mPOS.
13. VIB: Chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài 18008180 của VIB để đăng ký trả góp. Chủ thẻ gọi điện sau 5 ngày kể từ ngày giao dịch (yêu cầu trước 2 ngày của kỳ đến hạn thanh toán, tức là ngày 25 hàng tháng). Nội dung thông báo với VIB: giao dịch trả góp qua mPOS, tại cửa hàng ABC, số tiền, kỳ hạn…)
14. VPBANK: Chủ thẻ gọi điện lên Vpbank thông báo là TÔI MUỐN ĐĂNG KÍ TRẢ GÓP GIAO DỊCH VỚI MPOS, LÃI SUẤT TRẢ GÓP 0% và cung cấp các thông tin như: Tên khách hàng, Số thẻ, Ngày giao dịch, Tổng số tiền, Kì hạn trả góp, mã chuẩn chi (từ hóa đơn giao dịch MPOS). Lưu ý chủ thẻ phải gọi điện đăng ký trước ngày lên sao kê.
Lưu ý: Chủ thẻ phải gọi điện đăng ký trước ngày lên sao kê. Nếu khi gọi điện, ngân hàng yêu cầu 1 đến 3 ngày sau gọi lại, chủ thẻ nên thực hiện đúng yêu cầu của Ngân hàng để giao dịch được chuyển đổi trả góp thành công.
15. CITIBANK: Sau 3 ngày kể từ ngày Giao dịch (Lưu ý trước ngày ra sao kê thẻ), chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài (08) 3521 1111 để đăng ký trả góp và cung cấp thông tin như sau: Giao dịch qua mPOS, số tiền, kỳ hạn…….. để được chuyển đổi trả góp.

Ví dụ một số sản phẩm trả góp 0% qua thẻ tín dụng:

STT Sản phẩm Giá bán (Tham khảo) Kỳ hạn (tháng) Số tiền trả trước Số tiền vay Trả hàng tháng Tổng tiền mua trả góp Chênh lệch với giá bán
1 Sony A7II 23.000.000 6 13.000.000 10.000.000 1.771.000 10.626.000 626.000
2 Lens Canon 24-70 F4 IS 11.500.000 12 0 11.500.000 1.040.000 12.486.000 986.000

*** Số tiền được tính đối với ngân hàng Citibank, thẻ tín dụng Mastercard nội địa. số tiền có thay đổi tùy các ngân hàng khác nhau.

*** Tra cứu chính xác số tiền thanh toán hàng tháng trên địa chỉ: https://mpos.vn/congcuhotro

CÁCH 2. TRẢ GÓP THÔNG QUA CÔNG TY TÀI CHÍNH HD SAISON

ƯU ĐIỂM CỦA TRẢ GÓP THÔNG QUA CÔNG TY TÀI CHÍNH HD SAISON:

  • Không cần thẻ ngân hàng.
  • Duyệt hồ sơ nhanh, thủ tục đơn giản.
  • Thanh toán linh hoạt.
  • Không tính phí hồ sơ.
  • Xét duyệt hồ sơ trong khoản 15 phút.

NHƯỢC ĐIỂM:

  • Lãi suất cao hơn trả góp bằng thẻ ngân hàng

CÁC BƯỚC TRẢ GÓP:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết

Bước 2: Đến cửa hàng Máy ảnh Hoàng Tô chọn sản phẩm phù hợp

Bước 3: Nhân viên của HD SAISON sẽ giúp bạn điền thông tin vào đơn

Bước 4: Thanh toán tiền trả góp hàng tháng qua hệ thống các ngân hàng

HỒ SƠ CẦN THIẾT:

– Khoảng vay ≤ 10 triệu:

+ Công dân Việt Nam từ 19 -21 tuổi: Bản sao CMND/ Bằng lái + Giấy khai sinh/ Hộ khẩu (photo nguyên cuốn và không cần sao y, chỉ cần bản chính để đối chiếu)

+ Công dân Việt Nam trên 21 tuổi: Bản sao CMND và Bằng lái/Hộ khẩu

Khoảng vay > 10 triệu

Khách hàng cung cấp thêm một trong 6 loại hóa đơn: điện, nước, điện thoại cố định, internet, bảo hiểm y tế nơi làm việc đóng, truyền hình cáp (tối đa 3 tháng gần nhất tính từ ngày ký hợp đồng), điện thoại di động trả sau đứng tên khách hàng của tháng gần nhất.

Lãi suất

Khoảng gần 3%/tháng

Liên hệ để được biết thêm thông tin chi tiết

Chị Tâm ( 0938398314 ) QUA ZALO

share post:

Comments

  1. Theo như mình tìm hiểu trên web của mpos thì trả góp không tốn thêm khoản phí nào cả. Ở đây sao lại tốn phí quẹt thẻ, và lãi suất hàng tháng dù thanh toán qua mpos? Nếu vậy thì đâu được gọi là trả 0% lãi suất đâu

    1. Chào bạn, chính sách nên vậy, ở đâu Mpos cũng vậy mà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *